เลือกหน้า
เกี่ยวกับเรา

ฟอสร็อค (ประเทศไทย) | Fosroc (Thailand)

สินค้าของฟอสร็อคมีบทบาทต่อการก่อสร้าง เริ่มจากงานฐานรากจนถึงสำเร็จการก่อสร้าง ฟอสร็อคมีความเชี่ยวชาญทางด้าน เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง วอเตอร์สต๊อป ที่มีชื่อเสียงระดับโลกน้ำยาประสานคอนกรีต ระบบกันซึม ระบบหยุดน้ำ วัสดุยาแนวอุดรอยต่อ ระบบพื้นอุตสาหกรรม และสีปกป้องพื้นผิว รวมไปถึงผลิตภัณฑ์เกร้าท์ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า

ดูสินค้ากลุ่ม Fosroc

ฟอสร็อค (ประเทศไทย) | Fosroc Thailand

เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง วอเตอร์สต๊อปที่มีชื่อเสียงระดับโลก

Fosroc Thailand บริษัทข้ามชาติของ Fosroc มีชื่อเสียงระดับโลกในเรืองการบริการงานเคมีก่อสร้างแบบโซลูชั่น และ Fosroc ยังทำงานร่วมกับผู้ประกอบการหลากหลายอุตสาหกรรมจากทั่วทุกมุมโลก และการที่เป็นบริษัทที่มีรากฐานอันยาวนานในประเทศอังกฤษ กว่า 80 ปี ทำให้ Fosroc มีนวัตกรรมใหม่ๆออกมากอย่างมากมาย โดยครอบคลุมกับการก่อสร้างทุกชนิดในปัจจุบัน ดังจะเห็นได้จากมีโครงการอ้างอิง หรือ Project Reference ของ Fosroc อยู่ทั่วโลก มีทีมเทคนิคที่มีความเชี่ยวชาญกระจายตัวอยู่ 20 กว่าประเทศ มีพนักงานทั้งสิ้นกว่า 1,700 คน ซึ่ง Fosroc ยังเป็นผู้ส่งสินค้าออกไปยังประเทศต่างๆทั่วโลกอีกกว่า 50 ประเทศ

นอกจากนี้แล้ว Fosroc ยังให้ความสำคัญกับการพัฒนาองค์ความรู้ทั้งพนักงานของ Fosroc เอง และลูกค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่าย รวมทั้งทีมงานโครงการของลูกค้า ทั้งนี้ก็เพื่อต่อยอดธุรกิจ ต่อยอดแนวคิด และต่อยอดเทคนิคในการทำงานต่างๆ

การควบคุมคุณภาพ และการให้บริการหลักการขายก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่ Fosroc ให้ความสำคัญ เพื่อให้สินค้า และการบริการได้มาตรฐานระดับสูง มีการตรวจสอบอย่างเข้มงวดทุกขั้นตอนด้วยวิธีการที่ทันสมัย จากทีมงานของ Fosroc เอง ตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงการส่งมอบสินค้า และบริการ ทำให้ลูกค้าทุกรายของ Fosroc ต่างให้ความเชื่อมั่นและเป็นลูกค้าที่มี Loyalty มาตลอด

นอกจากนี้แล้วในเรื่อง Supply Chain Management ในส่วนของการส่งมอบสินค้าตามกำหนดเวลา ก็เป็นอีกนโยบายหนึ่งของบริษัทในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า Fosroc ให้ความสำคัญตั้งแต่การผลิต จนได้สินค้าสำเร็จรูป และการจัดเก็บสำรองสินค้าให้เพียงพอต่อการจัดจำหน่าย และที่สำคัญเราคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดในการส่งมอบสินค้าให้ถึงมือลูกค้าทุกราย

ในส่วนของ บีซีจี โฮม หรือ BCGHOME.COM เองก็ได้เป็นส่วนหนึ่งของพันธมิตรทางการค้าที่ดีของ Fosroc มาโดยตลอด วันนี้เราจึงกล้าพูดได้ว่าสินค้า และบริการของ Fosroc มีคุณภาพไม่แพ้แบรนด์ดังในตลาดประเทศไทย แต่กลับได้ราคาที่ถูกกว่า บีซีจี เองก็ได้ใช้บริการของทีมงาน Fosroc ในประเทศไทยมาหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบโซลูชั่นในการทำงานร่วมกับลูกค้า เช่น งานโรงงานอุตสาหกรรม , งานโกดังเก็บสินค้า และงานอาคารลานจอดรถต่างๆ ผลงานที่ได้นับว่าสมกับที่ Fosroc คุยไว้จริงๆ งานออกมารวดเร็ว และเนียบ มีความเป็นมืออาชีพมาก

วันนี้ถ้าคุณต้องการใช้สินค้าที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม คุณภาพเกรด A ในราคาไม่แพง โปรดติดต่อได้ที่ คุณธนเทพ สุขสรรค์ ที่เบอร์โทรสายด่วน : 092-257-8852 เรามีส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่านครับ
บริษัท ฟอสร็อค (ประเทศไทย) จำกัด
11/24 หมู่ 9 ถ.บางนา-ตราด กม.19 ต.บางโฉลง
อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540

วอเตอร์สต๊อป 2 ปุ่ม VS 3 ปุ่ม ต่างกันอย่างไร

วอเตอร์สต๊อป 2 ปุ่ม VS 3 ปุ่ม ต่างกันอย่างไร

วอเตอร์สต๊อป 2 ปุ่ม VS 3 ปุ่ม ต่างกันอย่างไร ในการก่อสร้าง ผู้รับเหมาจะต้องมีการสั่งซื้อสินค้า PVC วอเตอร์สต๊อป แต่ปัญหาหลายครั้งที่เกิดขึ้นก็ทำให้หน้างานมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นจากความไม่เข้าใจของจัดซื้อ หรือ ผู้ควบคุมงานก่อสร้าง...

อ่านเพิ่มเติม
ฟอสร็อค หรือ Fosroc มีการควบคุมคุณภาพและการให้บริการหลังการขายอย่างไร

ฟอสร็อค หรือ Fosroc มีการควบคุมคุณภาพและการให้บริการหลังการขายอย่างไร

ฟอสร็อค หรือ Fosroc มีการควบคุมคุณภาพและการให้บริการหลังการขายอย่างไร ฟอสร็อค (ประเทศไทย) จัดตั้งมานานมากกว่า 20 ปี ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ของฟอสร็อค ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในโครงการใหญ่ๆมากมาย อาทิเช่น โครงการสนามบิน โครงการรถไฟฟ้า...

อ่านเพิ่มเติม
ฟอสร็อค Fosroc เคมีภัณฑ์ก่อสร้างคุณภาพดีจากประเทศอังกฤษ

ฟอสร็อค Fosroc เคมีภัณฑ์ก่อสร้างคุณภาพดีจากประเทศอังกฤษ

ฟอสร็อค Fosroc เคมีภัณฑ์ก่อสร้างคุณภาพดีจากประเทศอังกฤษ วันนี้เชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นหู และรู้จักสินค้าเคมีภัณฑ์ก่อสร้างคุณภาพดี ในแบรนด์ ฟอสร็อค หรือ Fosroc กันมากพอสมควร แต่อีกหลายคนที่ยังไม่รู้จัก วันนี้ บีซีจี โฮม จะมาเล่าถึงที่มาที่ไป...

อ่านเพิ่มเติม

หมวดหมู่บทความ

หมวดหมู่สินค้า

บริการปูพื้นลามิเนต

บริการปูพื้นลามิเนตด้วยช่างมืออาชีพ

วันนี้เพียงคุณใช้บริการปูกระเบื้องยาง หรือปูไม้พื้นลามิเนตกับ ทีมช่างปูมืออาชีพของเรา มีส่วนลดพิเศษค่าสินค้า และรับประกันคุณภาพสูงสุด
คลิกเพื่อใช้บริการเรา
กระเบื้องแกรนิตโต้ ราคาถูก

ผู้นำกระเบื้องแกรนิตโต้ ราคาถูก

ขายกระเบื้องแกรนิตโต้ เกรด A ในราคาถูก โดย บีซีจี เป็นผู้นำเข้ากระเบื้องแกรนิตโต้ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดผ่านออนไลน์ ลูกค้าเรามีทั้งในประเทศ และต่างประเทศ รับประกันราคาคุ้มค่าสำหรับคุณ
ช้อปปิงกันเลยค่ะ

Pin It on Pinterest

Shares
Share This